THU MUA PHỤ LIỆU MAY MẶC GIÁ CAO
MINH QUÂN

Mục Lục Bài Viết [ Ẩn/Hiện ]

 • Phụ liệu ngành may gồm những loại nào? Phụ liệu may mặc gồm:

  • Vật liệu liên kết: là vật liệu vô cùng quan trọng, có thể coi là vật liệu quan trọng nhất trong phụ liệu may mặc. Bao gồm chỉ, keo, băng keo
  • Vật liệu dựng: Có thể dùng keo dựng để tạo dáng, tạo hình sản phẩm, tạo độ phồng hay tạo form. Có vai trò quan trọng trong ngành may mặc hiện nay làm cho sản phẩm sau khi may vừa khít với người mặc, không bị thừa, nhen nheo khi mặc. Vật liệu dựng gồm: đệm vai, đệm lót áo ngực, đai lưng.
  • Vật liệu cài: Có tác dụng đóng mở khi mặc quần/áo, vật liệu cài gồm có: cúc áo, dây khóa kéo.
  • Vật liệu trang trí: Bao gồm các loại vật liệu như ren, xích, ngọc trai, pha lê, mạc xi, băng rôn, đá, kim sa,... Các vật liệu trang trí này có vai trò tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm may mặc.
   Phụ liệu may mặc là thành phần không thể thiếu trong ngành may mặc, vô cùng quan trọng quyết định đến sự hoàn thiện của sản phẩm may mặc. Do vậy trong quá trình chọn phụ liệu may mặc cần quan tâm đến tính thẩm mỹ, độ bền mà lựa chọn phụ liệu cho phù hợp.

  Hình ảnh 1: Hình phụ liệu may mặc

 • Giá phụ liệu may mặc?

  Như đã nêu ở trên nguyên phụ liệu may mặc rất đa dạng, rất nhiều loại do vậy giá cả cũng phụ thuộc vào loại vật liệu bạn chọn. Mỗi loại vật liệu có kết cấu và giá trị khác nhau nên trước khi mua các bạn nên tìm những nơi uy tín để tham khảo và mua cho đúng chất lượng, mẫu mã cũng như đúng giá. Các bạn có thể mua online trên các trang mua sắm trực tuyến như: Lazada.vn, sendo.vn, shopee.vn, tiki.vn, vatgia.com, nhommua.com, rongbay.com hoặc vào websosanh.vn để so sánh giá cả của sản phẩm giữa các website với nhau. Nếu như mua trực tiếp có thể tìm đến đường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM nơi này là con đường vải, có rất nhiều shop bán phụ liệu may mặc với giá rẻ.

  Hình ảnh 2: Hình phụ liệu may mặc

 • Ở đâu thu mua phụ liệu may mặc giá cao?

  Công ty thu mua vải tồn kho Minh Quân chuyên thu mua vải tồn kho và nguyên phụ liệu may mặc giá cao và uy tín nhất Miền Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phụ liệu may mặc chúng tôi có đủ yếu tố để các bạn tin tưởng vào công ty chúng tôi. Minh Quân nắm được giá cả thị trường nguyên phụ liệu may mặc sẽ là đáp án đầy đủ chính xác nhất cho bài toán bán phụ liệu may của Quý đối tác. Công ty Minh Quân có mặt khắp các Quận, Huyện TP.HCM cũng như: Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,...Minh Quân thu mua tận nơi, không ép giá, không kén chọn, thu mua tận gốc, giá cao, nhiệt tình, vui vẽ. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi SĐT: 098.2424.876 (Mr.Quân)

BÀI VIẾT MỚI

FANPAGE CÔNG TY MINH QUÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY MINH QUÂN

Địa chỉ: Đ.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai
Địa chỉ: KCN VSIP - KCN Sóng Thần, BD
Địa chỉ: KCN Tân Tạo, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Long An và Tây Ninh
Hotline - Zalo: 0982.424.876 (Mr.Quân)
Email: thumuavaivuntonkho@gmail.com
FB: fb.com/Thumuavaitonkhogiacao