Thu mua vải cây giá cao tại TPHCM

Thu mua vải tồn kho Minh Quân nhận thu mua vải cây các loại: thu mua vải cây tồn kho, thanh lý, vải mộc, vải lỗi, vải hết hạn, vải lỗi mốt còn tồn đọng trong quá trình sản xuất cắt may, gia công; thu mua vải cây cắt dư, vải cây cotton, vải cây lanh, vải cây poly các loại; thu mua vải cây thời trang thiết kế mà các kho xưởng, nhà may cần thanh lý với giá cao nhất thị trường, đặc biệt là tại TPHCM.

Hình 1: Thu mua vải cây tồn kho

Thu mua vải cây để định giá đúng với loại vải thì người mua cần có kinh nghiệm lâu năm và Công ty thu mua vải cây của chúng tôi đã thành lập trên 10 năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn chắn chắn sẽ đem lại cho người bán sự yên tâm cũng như bán được với mức giá cao nhất, gần bằng với vải cây mới nhập vào. Với nhu cầu tìm được một công ty thu mua vải cây ngành may mặc có uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá cao và hợp tác lâu dài thì thu mua vải tồn kho Minh Quân cam kết 100% về mức giá cao, nhân viên tư vấn về giá vải nhiệt tình, vui vẻ.

Công ty bạn đang tồn một số lượng vải cây không dùng tới nữa, có thể là vải cây lỗi, vải cây có mẫu mã đã lỗi thời, hoặc còn dư đơn hàng. Lâu ngày tồn đọng trong kho, muốn giải phóng mặt bằng và thu lại một khoản tiền cao nhất tương ứng với số vải tồn kho ấy. Tuy nhiên vẫn rất phân vân không biết tin tưởng vào cơ sở, công ty thu mua vải tồn nào? Có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đơn vị chuyên thu mua vải cây thanh lý với nhiều mức giá khác nhau, làm mất rất nhiều thời gian để sắp xếp, đón tiếp các công ty đến xem vải và báo giá. Thậm chí có khi đến vài tháng hoặc cả năm mà chưa đưa ra mức giá phù hợp với mong muốn của mình. Dẫu biết rằng đã bán với giá thanh lý, giá rẻ hơn so với vải mới. Do vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm được một cơ sở thu mua vải cây đủ tin tưởng với mức giá cao nhất tại TPHCM.

Nếu các bạn lựa chọn google là công cụ giúp mình tìm được công ty uy tín và giá cao thì xin chúc mừng. Nói đến công cụ tìm kiếm này thì hầu như ai dùng máy tính hoặc điện thoại đều biết – google có thể cung cấp cho các bạn hàng tỷ kết quả trong vòng chưa đến 1 giây. Tuy nhiên khi nhìn vào những kết quả này thì ngoài kết quả do mức độ nổi tiếng của trang web đó thì cũng có những kết quả từ quảng cáo của google. Hãy bỏ qua những website quảng cáo bằng google đó đi. Tập trung vào những web site đứng top mà không có quảng cáo. Những công ty chuyên nghiệp và giá cao thì mức độ nổi tiếng của website đó được google đánh giá rất cao dựa vào xếp hạng, đều đó thì không cần phải suy nghĩ. Tập trung vào 10 website đứng đầu và bạn sẽ có kết quả mà mình mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ thu mua vải tồn kho Minh Quân – Chuyên thu mua tất cả các loại vải cây trong ngành may mặc. Cam kết thu mua vải với giá cao nhất tại TPHCM. Dịch vụ vận chuyển, giải phóng mặt bằng sau khi thu mua vải miễn phí. Ngoài ra bên Minh Quân còn thu mua tất cả các loại vải cây vải phế, vải cây quá đát, vải cây vải tồn, vải cây cotton, vải cây poly.

1. Những lợi ích khi hợp tác với công ty thu mua vải cây Minh Quân:

Hình 2: Thu mua vải cây tại công ty may

 • Luôn thu với mức giá cao nhất thị trường, thường xuyên cập nhật giá thu mua vải cây tồn kho, không ép giá hay bớt chát.
 • Quá trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng sau khi thu mua.
 • Thời gian thu mua 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.
 • Khu vực thu mua trải rộng khắp TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.
 • Thanh toán một lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng.
 • Thu mua các loại vải khác như: vải vụn, vải khúc, vải lưu mẫu, vải lỗi, quần áo tồn kho, phụ liệu may mặc,...

2. Thu mua trọn gói vải cây đã qua sử dụng, vải mới lỗi mốt tồn kho:

 • Thu mua vải cây thun chất liệu 100% cotton.
 • Thu mua vải cây thun poly và PE may đồ thể thao, quần áo tập yoga.
 • Thu mua vải cây linen quần áo tồn kho, đầm linen.
 • Thu mua vải cây quần áo kaki, kate, jean đã qua sử dụng.
 • Thu mua vải cây áo khoác như: nỉ 1 da, nỉ 2 da, lông thú, vải da cá, chân cua.
 • Thu mua vải cây quần áo vest, vải quần tây, vải lên đầm công sở.
 • Thu mua vải cây lụa satin, lụa 100D, lụa 150D, tằm ý, Mango, vải goll.
 • Thu mua vải cây da, vải giả da may áo gió, áo chống nắng.
 • Thu mua vải cây phi, gấm, nhung, tơ các loại.
 • Thu mua vải cây voan tồn kho.
 • Thu mua vải cây cá sấu, cá mập, mè, xẹc xây thanh lý.
 • Thu mua các loại nguyên phụ liệu may mặc: chỉ may, nút, khuy, dây khóa kéo, băng đai, phụ liệu trang trí may mặc.

Hình 3: Thu mua vải cây thun cotton

3. Tại sao chọn Chúng tôi thu mua vải cây với giá cao.

Đầu tiên cần phải hiểu:

3.1. Vải cây là gì?

Vải cây là vải còn nguyên hoặc vải cây lỡ đã cắt may. Có thể xếp thành bế hoặc còn nguyên trong cuộn, hoặc khi xả ra nhưng không xếp lại mà chiều dài trên 10m thì chúng tôi gọi đó là vải cây hoặc vải cây lỡ. Khi khách bán chúng tôi mua với giá gần bằng với vải cây mới nhập vào.

 • Có những loại vải cây nào?
 • Có thể chia thành 2 loại vải cây phổ biến như:

  • Vải cây thun: vải cotton, vải cá sấu, vải borip, bo gân, poly,...những loại vải thun có độ co dãn.
  • Vải cây thời trang: Ren, voan, tole, kate, kaki, misa, sati, phi, nhung, lụa, gấm, tơ, goll, linen, tằm ý, ....
 • Giá vải cây thun cotton?
 • Giá vải cây thun cotton tồn kho dao động từ 20.000đ-150.000đ tùy thuộc vào độ co dãn, chất liệu dày mỏng, màu sắc và những công ty thu mua vải tồn kho.

 • Giá vải cây thời trang?
 • Giá vải cây thời trang dao động từ 30.000-250.000đ, mức giá này tùy thuộc vào chất liệu, loại vải, màu sắc, hình in,...

 • Giá vải cây thu mua theo mét:
 • Được dựa vào chất liệu vải, màu sắc vải, hoa văn trên vải hoặc giá vải nhập vào thì chúng tôi sẽ mua với mức giá cao nhất. Nhưng thấp hơn một chút so với mới nhập vào. Mức giá vải mét dao động từ: 20.000đ/m đến 150.000đ/m.

3.2. Vải cây có giá trị cao nên được thu mua vào với giá cao.

Vì vải cây có chiều dài tầm 10m trở lên nên có thể cắt may được nhiều sản phẩm hơn. Hạn chế được sự thiếu hụt khi cắt may hoặc dư thừa như vải khúc, chính vì thế vải cây được thu mua với giá cao và cao hơn vải khúc rất nhiều. Đối với những khách hàng sử dụng vải cây có thể làm được với số lượng nhiều, tránh được tình trạng những mẫu vải cây bông hoa mà chỉ có thể cắt được một bộ đồ hoặc chỉ được một quần hoặc một áo. So với vải khúc chỉ cắt được một bộ quần áo, khi muốn may thêm bộ thứ 2 thì việc tìm mẫu vải như vậy là rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Vải cây càng nhiều mét thì giá trị càng cao khi thu mua vải cây sẽ có giá tương đương với vải mới khi nhập vào. Xem thêm Bảng báo giá thu mua vải tồn kho năm 2021

Hình 4: Thu mua vải và phụ liệu may

4. Vải cây dơ, vải cây lỗi, vải cây mộc chưa thành phẩm, căn kim vẫn được thu mua với giá cao nhất TPHCM.

Rất nhiều khách hàng phân vân và lo lắng liệu rằng vải dơ, lỗi, mộc thì có bán được với giá cao không? thì Chúng tôi trả lời là có. Thu mua vải tồn kho Minh Quân luôn luôn thu mua vải cây các loại, không hạn chế số lượng cũng như thành phần, chủng loại vải.

Do các sản phẩm dựa vào vải vẫn rất nhiều và đa dạng, được ứng dụng hầu hết trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là thời trang, trang trí, cho nên vải cây dơ, vải cây lỗi, vải cây mộc được chúng tôi phân loại, tái chế thành những sản phẩm có giá trị cao.

5. Địa điểm thu mua vải cây Minh Quân tại TPHCM:

5.1. Thu mua vải cây tại Quận 1:

Đa số tập trung những công ty may mặc, công ty thiết kế thời trang. Sau mỗi tháng, mỗi quý hoặc mỗi năm luôn có những công ty thanh lý số lượng vải cây ít hoặc nhiều Minh Quân đều thu mua. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình báo giá cao, báo giá thông qua điện thoại hoặc Zalo hoặc facebook. Ngoài ra nếu như cần đến xem và báo giá thì bên Cty Minh Quân sẽ cử nhân viên đến trực tiếp và báo giá.

5.2. Thu mua vải cây Quận 2:

Với địa điểm thu mua trải rộng trên khắp TPHCM. Chúng tôi có đủ nhân lực và thời gian để hỗ trợ ngay tức thì, mọi thời gian trong ngày 24/7.

5.3. Thu mua vải cây Quận 3:

Thu mua vải tồn kho Minh Quân chuyên thu mua vải tồn tại quận 3, thu mua số lượng bất kể ít hay nhiều, tư vấn báo giá qua điện thoại, email hoặc zalo. Nhiệt tình với khách hàng, đến tận nơi xem vải và báo giá.

5.4. Thu mua vải cây Quận 4:

Tập trung thu mua ở các nhà cắt, nhà may, công ty may tại Quận 4. Báo giá và đến tận nơi thu mua, không ngại ít hay nhiều. Thanh toán một lần, có hoa hồng cho người giới thiệu.

5.5. Thu mua vải cây Quận 5:

Do tập trung nhân viên ở các quận lân cận quận 5 nên Minh Quân chủ động thời gian để đến tận nơi hoặc báo giá bằng hình thức khác như ĐT, Zalo, Facebook. Thu mua ngay sau khi thỏa thuận giá cả thành công. Có đội ngủ bốc vác nhiệt tình, nhanh gọn, vui vẻ.

5.6. Thu mua vải cây Quận 6:

Thu mua vải cây Minh Quân thường xuyên thu mua tại Quận 6, với mức giá thu mua vào cao. Đặc biệt là vải cây, vải khúc, vải vụn và các loại phụ liệu ngành may.

5.7. Thu mua vải cây Quận 7:

Là đối tác của các công ty may tại Quận 7. Nên chúng tôi có kho và đội ngũ nhân viên đến thu mua tại công ty, nhà may, nhà cắt. Tư vấn giá rõ ràng, nhiệt tình, vui vẻ.

5.8. Thu mua vải cây Quận 8:

Thu mua tất cả các loại vải tồn, phế liệu vải, quần áo tồn kho tại Quận 8. Thu mua trọn gói với mức giá cao, mang lại khoản tiền kha khá cho khách hàng. Đặc biệt là những đơn hàng do khách đặt may hủy. Công ty may tồn sản phẩm vải cần bán để trang trải chi phí nhân công may.

5.9. Thu mua vải cây Quận 9:

Đặc biệt có những khu công nghiệp may cần thanh lý nguồn vải cây tồn kho cần thanh lý với giá cao. Chúng tôi đặc biệt quan tâm và có nhu cầu thu mua lại với giá cao để tận dụng nguồn vải dồi dào thải ra từ công ty góp phần mang lại giá trị cho người sử dụng.

5.10. Thu mua vải cây Quận 10:

Những công ty thiết kế thời trang, những shop bán vải có nhu cầu thanh lý thì chúng tôi cần thu mua lại với giá rất cao. Những sản phẩm vải dư thừa, xuất dư, cắt lỡ hoặc những loại vải cây mới đề được chúng tôi thu mua trọn gói. Không chèn ép giá, không bớt giá đảm bảo cho khách bán vải có tâm lý thỏa mái khi bán được với giá hợp lý cao nhất thị trường.

5.11. Thu mua vải cây Quận 11:

Thu mua vải tồn kho Minh Quân luôn sẵn sàng nhấc máy nhanh nhất và báo giá cho khách bán vải tại quận 11. Tư vấn báo giá 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu như: dọn kho, dọn mặt bằng, dọn nhà, chuyển từ kinh doanh vải sang kinh doanh các hình thức khác.

5.12. Thu mua vải cây Quận 12:

Trong thời điểm khó khăn của năm 2021, đặc biệt là dịch Covid-19. Nhiều nhà may, nhà cắt có nhu cầu thanh lý các loại vải cây may mặc rất cần những cơ sở, công ty thu mua vải cây có tâm, đặc biệt là thu mua với mức giá cao để trang trải một phần chi phí cho nhân công may. Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua với mức giá cao và hợp lý nhất. Đồng thời cam kết thu mua liên tục là đối tác thường xuyên đồng hành với các bạn.

5.13. Thu mua vải cây Quận Tân Phú:

Tập trung rất nhiều cửa hàng vải, nhiều nhà may, nhà cắt, những công ty may, thiết kế thời trang. Nên nhu cầu thanh lý vải cây hàng ngày rất lớn. Chúng tôi có đủ nhân lực, kinh nghiệm và kinh phí để thu mua bất kể số lượng ít nhiềuThu mua vải cây với giá đặc biệt cao, cao hơn thị trường tầm 10-30% gần bằng với vải mới nhập vàoThu mua vải cây, vải khúc, vải tồn kho, thanh lý, phế liệu may mặc và phụ liệu may mặc. Thu mua trọn gói với số lượng lớn. Đến nơi thu mua trong vòng 15 phút khi khách hàng có nhu cầu.

5.14. Thu mua vải cây Quận Tân Bình:

Hình 5: Thu mua vải cây kate tại chợ Tân Bình

Ở đây tập trung chợ vải lớn như chợ vải Tân Bình, bên cạnh đó cũng tập trung những nhà may lớn nhỏ nên lượng vải tồn rất đáng kể. Việc thu mua vải cây thanh lý là cấp bách và phải uy tín. Chúng tôi cam kết thu mua vải cây giá cao, thu mua tất cả các loại vải vụn vải phếThu mua vải cây chính phẩm, thu mua vải tại các cửa hàng thành lý, thu mua tại chợ vải Tân Bình, có nhu cầu thanh lý hoặc trả mặt bằng.

5.15. Thu mua vải cây Quận Bình Thạnh:

Cũng như những quận nêu trên, quận Bình Thạnh có nguồn vải phế, vải cây rất nhiều. Do đó cty Minh Quân có nhu cầu cần thu mua vải cây quanh năm với bất kỳ số lượng.

5.16. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thu mua vải cây tại các khu chợ tại TPHCM như:

Thu mua vải cây tại chợ: Tân Bình, Chợ vải Phú Thọ Hòa, Chợ vải Soái Kình Lâm, Chợ vải Bến Thành, Chợ vải Kim Biên, Chợ Vải Tân Định, Chợ vải Trần Hữu Trang,...

Những thắc mắc của các công ty khi cần bán vải cây tồn kho. Luôn có những tâm lý suy nghĩ khi kêu gọi các cơ sở thu mua vải cây thanh lý, tồn kho như:

 • Công ty hoặc cơ sở thu mua vải cây nào thu mua uy tín?
 • Công ty thu mua vải cây nào thu mua với giá cao?
 • Công ty nào thu mua vải cây có bảng báo giá hoặc tư vấn báo giá nhiệt tình?
 • Công ty nào vừa thu mua vải cây vừa thu mua vải khúc, vải vụn và cả phụ liệu may mặc.
 • Công ty nào có nhân viên đến xem, tư vấn và báo giá tận nơi...

Tất cả những câu hỏi trên đều được Thu mua vải tồn kho Minh Quân đáp ứng một cách tốt nhất. Chúng tôi có bộ phận báo giá tận nơi, có bảng báo giá trên website, bộ phận bốc vác – vận chuyển, tính tiền đều rất quy trình và gọn gòn, đảm bảo uy tín với phương châm “khách hàng là anh em, là thượng đế”.

6. Ứng dụng của việc thu mua vải cây:

Vải cây sau khi thu mua sẽ được phân loại, cắt tỉa, xử lý làm sạch hoặc in hình, bông hoa. Việc phân loại vải cây có tính chất quyết định đến mục đích sử dụng của vải cây sau khi thu mua. Nhờ thế mà giá cả của vải cây cũng được định giá lại từ đây. Những loại vải có cùng chất liệu sẽ được gom lại với nhau, những loại dơ hoặc lỗi sẽ được xử lý theo quy trình riêng biệt của chúng tôi. Những sản phẩm vải cây còn sử dụng được sẽ được phân phối bán lại cho các đại lý, cơ sở hoặc cửa hàng mua bán vải. Những loại vải mộc sẽ được xử lý thành phải hoàn chỉnh như mới được bán với giá cao. Những loại vải không còn khả năng may quần áo sẽ được cắt tỉa thành những mảnh có kích thước phù hợp với sản phẩm thực tế nhằm phục vụ trang trí hoặc làm đồ vắt nồi, thảm lau hoặc đánh sợi phục vụ cho việc dệt may.

7. Dịch vụ thu mua vải cây:

Thu mua vải cây là một ngành nghề tạo ra nguồn thu nhập cho chính các công ty, cơ sở chuyên thu mua vải. Ngoài ra còn tạo thu nhập cho chính nhân viên trong công ty. Mỗi sản phẩm vải cây thu mua về sẽ gián tiếp tác động đến các ngành nghề khác có liên quan với việc sử dụng những mảnh vải tồn kho của chúng tôi. Đặc biệt hơn thu mua vải cây nói riêng và thu mua vải tồn kho, thanh lý nói chung góp phần vào việc giảm thiểu tác động của việc xả vải ra làm ô nhiễm môi trường, nguồn nước. Hoặc việc đốt vải sẽ thải khói ra làm ô nhiễm bầu không khí trong lành. Chúng tôi quan niệm thu mua vải cây là nghề rất đặc biệt và sẽ là như vậy đến khi nào mỗi chúng ta vẫn còn sử dụng đến vải may mặc.

BÀI VIẾT MỚI

Đang tải...
Tải nội dung thất bại

FANPAGE CÔNG TY MINH QUÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY MINH QUÂN

Địa chỉ: Đ.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai
Địa chỉ: KCN VSIP - KCN Sóng Thần, BD
Địa chỉ: KCN Tân Tạo, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Long An và Tây Ninh
Hotline - Zalo: 0982.424.876 (Mr.Quân)
Email: thumuavaivuntonkho@gmail.com
FB: fb.com/Thumuavaitonkhogiacao