Tìm hiểu về giá vải ký tại Chợ vải Phú Thọ Hòa

Chợ vải Phú Thọ Hòa là chợ vải giá rẻ nhất TPHCM. Nếu như bạn đang tìm nơi bán vải ký giá rẻ mà chất lượng thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Sau đây mình sẽ giới thiệu tất tần tật về vị trí chợ vải ký Phú Thọ Hòa ở đâu, quá trình hình thành chợ vải, loại vải, chất lượng và giá cả thường được bán tại chợ vải này nhé.

Hình 1: Chợ vải Phú Thọ Hòa

1. Vị trí Chợ vải Phú Thọ Hòa:

Chợ vải Phú Thọ Hòa nằm ở ngay trên con đường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM. Kéo dài trên 2 kilomet từ đầu đường đến cuối đường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú đều là các sạp vải liền kề nhau cả hai bên đường. Đầu đường Phú Thọ Hòa giao với đường Lũy Bán Bích, cuối đường giao với đường Bình Long. Chợ vải Phú Thọ Hòa cách Chợ vải Tân Bình khoảng 2km nên rất thuận lợi cho việc mua bán, trao đổi mặt hàng vải vóc. Chợ vải Phú Thọ Hòa cắt ngang qua các đường như Văn Cao, Phạm Văn Xảo, Lê Lộ, Phạm Vấn, Hoàng Ngọc Phách, Lê Đại,...tạo thuận lợi cho việc vận chuyển giao thương nhanh chóng và dễ dàng.

Hình 2: Bản đồ vị trí chợ vải Phú Thọ Hòa

2. Quá trình hình thành Chợ vải Phú Thọ Hòa:

Chợ Vải gắn liền với tên con đường Phú Thọ Hòa thuộc Quận Tân Phú – TPHCM, có xuất phát điểm là con đường vải vụn, vải dẻ lau, vải rác, vải phế được thu mua từ khắp nơi trong nước cũng như tại TPHCM nói riêng. Người làm vải vụn thu mua tại các nhà máy, xí nghiệp may, các công ty, tổ hợp may, nhà cắt lớn nhỏ gom về tại đây và phân loại bán lại dùng để lau máy móc, dùng để đốt lò, thảm lau chân, hoặc tái sản xuất sợi vải cho dệt may,... Trải qua thời gian, biến con đường vải vụn thành con đường vải khúc, vải cây nổi tiếng bán vải ký giá rẻ nhất TPHCM cũng như rẻ nhất trong nước. Với thời gian trên 20 năm hình thành và phát triển, Chợ vải ký Phú Thọ Hòa đã có trên 1000 sạp vải lớn nhỏ liền kề sát nhau, phân bố đều cả hai bên đường. Lượng khách các nơi đổ về đây thu mua các mặt hàng vải vóc các loại cũng như các loại phụ liệu may mặc phục vụ cho sản xuất và thiết kết quần áo.

3. Các loại vải và phụ liệu may mặc thường được bán tại Chợ vải Phú Thọ Hòa:

Ở đây hầu như loại vải nào cũng có, từ các loại vải có mức giá bình dân được bán theo ký với giá rẻ cũng như các loại vải bán mét đều có đủ. Người mua thỏa mái lựa chọn những loại vải vừa rẻ và vừa có giá tốt nhất, rẻ nhất TPHCM. Có thể kể đến các loại vải như sau:

 • Vải thun:

  Vải thun cotton, vải thun poly, vải thun cá sấu, vải sẹc xây, vải da cá, chân cua, vải mè, vải lưới, thun nỉ, TC 65-35, thun Borip, thun lạnh, thun Rayon (la dông), thun atiway, cát hàn, cát nhật, cát thái bóng cào, bóng chiếu, Bo gân, su pha, PC gen (umi) ...
 • Hình 3: Bán vải thun tại Chợ vải ký Phú Thọ Hòa

 • Vải thời trang:

  Vải kate, jean, kaki, vải linen, vải quần tây, voan, vải bố, tuyết mưa, Phi, vải Nhung, vải lụa, vải da, vải thô hàn, thô mỹ, vải goll, vải ca rô lân, silk, tằm ý, ...
  Ngoài những loại vải nêu trên thì ngày nay Chợ vải ký Phú Thọ Hòa còn có những loại vải mới được sản xuất rất đa dạng nhiều chủng loại cực kỳ đẹp có đủ hoa văn, bông hoa, sọc, trơn phù hợp với nhu cầu may mặc cũng như thiết kế mẫu.
 • Hình 4: Các loại vải thời trang tại Chợ vải Phú Thọ Hòa

 • Phụ liệu ngành may như:

  Phụ liệu chỉ may, chỉ thêu, dây khóa kéo, nút, khuy, nơ, phụ liệu trang trí, kim may, dây luồn, dây thun, dây đai,..
 • Hình 5: Phụ liệu may mặc các loại

4. Giá cả các loại vải:

Được mệnh danh là chợ vải ký giá rẻ TPHCM, đúng với tên gọi, các loại vải ở đây được bán theo ký giá cực kỳ rẻ.
Ngoài ra vải cây cũng thường được bán theo mét với giá rất tốt so với những chợ vải khác tại TPHCM.

 • Giá vải khúc:

  Thường bán từ 10.000đ/kg đến 100.000đ/kg tùy theo loại vải. Mức giá trung bình rơi vào khoảng 40.000đ/kg.
 • Giá vải cây:

  Thường bán 20.000đ/kg đến 120.000đ/kg tùy từng loại. Mức giá thường bán là 60.000đ/kg.
 • Giá vải bán mét:

  Có giá tầm 6.000đ – 50.000đ/m tùy loại vải cũng như tùy từng cửa hàng.

Để biết chính xác giá từng loại vải hãy tham khảo bảng giá vải tồn kho tại Chợ vải Phú Thọ Hòa.

Để hiểu tại sao Chợ vải ký Phú Thọ hòa được mệnh danh là Chợ vải có giá rẻ nhất. Mời các bạn hãy đọc tiếp nhé.

Có hai yếu tố quyết định đến giá vải như sau: Một là – Yếu tố giá thuê mặt bằng tại Chợ vải Phú Thọ Hòa có thể nói là rẻ so với những Chợ vải khác tại TPHCM. Chính đều này góp phần tạo nên mức giá hợp lý, rẻ hơn và phù hợp với nhu cầu của người mua. Hai là – Yếu tố nguồn gốc xuất sứ của các dòng vải tại đây được thu mua chủ yếu là trong các công ty sau khi sản xuất còn dư thanh lý lại cho các nhà buôn với giá rẻ. Ngoài ra vải còn được nhập từ nước ngoài theo container về với số lượng lớn nên giá rẻ hơn rất nhiều so với số lượng nhỏ.

Khách hàng mua vải tại Chợ vải Phú Thọ Hòa cực kỳ đông đảo và đa dạng. Các nhà buôn lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh đều tập trung về đây thu mua và phân phối lại ở các chợ trong và ngoài tỉnh. Các chợ vải ở TPHCM như: Chợ vải Tân Bình, Chợ vải Tân Định, Chợ Lê Minh Xuân, Chợ Soái Kình Lâm, Chợ Bến Thành,... đều tập trung về đây săn những loại vải rẻ và đẹp để đem về bán lại.

Hình 6: Khách mua vải tại Chợ vải ký giá rẻ Phú Thọ Hòa

Nếu như tìm vải để về may, bán lẻ, bán online, kinh doanh sạp thì bạn đã chọn đúng nơi rồi đấy. Chợ vải Phú Thọ Hòa ngoài bán lẻ vải ký giá rẻ thì cũng bán theo lô cho khách buôn với giá rất phải chăng – rất rẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm có thể kiếm lời nếu như lấy với số lượng từ vài chục ký cho đến vài tấn. Với nhu cầu may mặc ngày càng cao và nhu cầu kinh doanh online là tất yếu thì hãy chọn nơi này làm nơi bắt đầu cho công việc kinh doanh của mình.

Cách mua bán và trả giá ở đây cũng cực kỳ thỏa mái, bạn thỏa mái trả giá với mức giá mình cảm thấy ổn mà không phải ngại các chủ sạp. Tìm và tham khảo sạp vải có giá rẻ và chất lượng vải tốt nhất, cần phải bỏ chút công sức để đi tham khảo từng sạp một. Nếu như cần tư vấn về giá cả và loại vải thì liên hệ thu mua vải tồn kho Minh Quân, mình rất sẵn lòng tư vấn hướng dẫn một cách cụ thể nhất.

Để có sự chuẩn bị thuận lợi nhất cho việc đi lại mua vải tại Chợ vải ký giá rẻ Phú Thọ Hòa, các bạn cần nắm một số thông tin về phương tiện đi lại tại đây. Đó là phương tiện đi lại, vận chuyển cực kỳ dễ dàng và đa dạng. Từ xe lăn cho người khuyết tật, xe đạp, xe máy cho đến xe Ba gác, xe tải 1 tấn đến 5 tấn đều có thể đi lại, vận chuyển dễ dàng. Hướng di chuyển cả 2 chiều, không quy định hay cấm cản về tất cả các phương tiện. Làn xe đi thỏa mái, dựng xe trực tiếp trước các sạp vải mà không cần phải lo lắng đều gì. Việc tìm xe vận chuyển cho những nhà buôn lớn là đều dễ dàng có thể nhờ chủ sạp gọi hộ.

Thời gian hoạt động của Chợ bán vải ký Phú Thọ Hòa: từ 7h sáng đến 19h tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên chủ nhật thì số lượng sạp vải mở cửa chỉ còn một nữa so với các ngày còn lại. Do vậy các bạn nên sắp xếp thời gian trong tuần để có một chuyến đi thuận lợi nhất.

Một số chợ bán vải ký Sài Gòn để các bạn tham khảo thêm. Tuy nhiên giá cả có thể cao hơn nhiều so với Chợ vải ký Phú Thọ Hòa:

 • Chợ vải Tân Bình: Nằm trên đường Phú Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Chợ vải Soái Kình Lâm: 545, Trần Hưng Đạo, P.14, Q.5, TPHCM
 • Chợ vải Trần Hữu Trang: 84C, Trần Hữu Trang, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.
 • Chợ vải Kim Biên: 37, Vạn Tượng, P.13, Q.5, TPHCM
 • Chợ vải Tân Định: Số 1 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Chợ vải Lê Minh Xuân: Đường Lê Minh Xuân, Q. Tân Bình, TPHCM

Hy vọng với bài viết này mình có thể giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích cho việc tìm kiếm những loại vải và phụ liệu may mặc với giá rẻ và tốt nhất tại Chợ vải ký giá rẻ Phú Thọ Hòa.

BÀI VIẾT MỚI

FANPAGE CÔNG TY MINH QUÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY MINH QUÂN

Địa chỉ: Đ.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai
Địa chỉ: KCN VSIP - KCN Sóng Thần, BD
Địa chỉ: KCN Tân Tạo, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Long An và Tây Ninh
Hotline - Zalo: 0982.424.876 (Mr.Quân)
Email: thumuavaivuntonkho@gmail.com
FB: fb.com/Thumuavaitonkhogiacao